Rút Tiền IWIN

Một trong những tính năng được rất nhiều anh em quan tâm đó là rút tiền IWIN. Vì sau khi người chơi đã thắng được số tiền nhất định, sẽ muốn rút tiền ra để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mình. Tuy nhiên lại có rất nhiều anh em lại không biết làm cách nào để thực hiện thao tác này. Trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các anh em cách rút tiền tại IWIN chi tiết nhất. 

Điều kiện rút tiền trên IWIN hiện nay

  • Để có thể thực hiện giao dịch này tại IWIN thì trong tài khoản của anh em sẽ phải có tối thiểu là 50.000 VNĐ  cho mỗi lần rút. Bên cạnh đó số dư tài khoản của người chơi luôn phải đảm bảo rằng có số tiền duy trì là 10.000 VNĐ. Điều này có nghĩa, nếu như anh em muốn thực hiện giao dịch rút tiền IWIN thì trong tài khoản phải có ít nhất là 60.000 VNĐ. 
  • Khi thực hiện giao dịch rút tiền IWIN, anh em cần phải đảm bảo những thông tin cung cấp là hoàn toàn chính xác. Bởi nếu như người chơi điền những thông tin sai lệch thì số tiền được rút sẽ được chuyển vào tài khoản của người khác chứ không phải là anh em. 
  • Một trong những điều kiện quan trọng là người chơi phải trải qua tối thiểu 1 vòng cược thì mới có thể tiến hành giao dịch rút tiền IWIN. Nếu như người chơi chưa trải qua vòng cược nào sẽ không có quyền tham gia giao dịch. 
Cổng rút tiền trên IWIN

Hướng dẫn cách rút tiền IWIN chi tiết nhất

Là một trong những cổng game có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn trên thị trường game đổi thưởng Việt Nam. IWIN không chỉ mang tới cho người chơi kho game vô cùng đa dạng mà còn là những trải nghiệm về dịch vụ với hình thức rút tiền vô cùng đa dạng từ đó người chơi có thể thỏa thích chọn lựa 

  1. Rút tiền qua tài khoản ngân hàng

Với hình thức rút tiền này thì anh em game thủ cần phải liên kết tài khoản game với tài khoản ngân hàng của mình. Tại đây anh em cần phải cung cấp cho hệ thống của IWIN một vài thông tin như: số thẻ, mã thẻ, ngày cung cấp,…

Cách rút tiền IWIN về tài khoản

Sau khi đăng ký hoàn tất, người chơi hãy nhanh chóng chọn mục rút tiền. Tại mục này người chơi chỉ cần chọn ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản người nhận, số tiền muốn rút và nhấn nút rút là có thể hoàn thành giao dịch. Số tiền sẽ được chuyển giao trong khoảng vài giây là anh em đã có thể nhận tiền về tài khoản của mình.  

  1. Rút tiền qua ví điện tử liên kết

Ngoài rút tiền qua ngân hàng liên kết một trong những hình thức được rất nhiều người chơi chọn lựa đó là rút tiền qua ví điện tử đã liên kết trước đó. Hiện nay IWIN đã liên kết với một vài ví điện tử được nhiều người sử dụng như: momo, zalo pay,…. Khi thực hiện thao tác rút tiền IWIN người chơi sẽ lựa chọn ví điện tử muốn rút về sau đó sẽ nhập số tiền muốn rút, cuối cùng là nhấn nút xác nhận là đã có thể chuyển tiền về tài khoản của mình. 

  1. Rút tiền qua thẻ cào điện thoại 

Trong trường hợp người chơi không sử dụng ngân hàng hay ví điện tử thì có thể thực hiện giao dịch rút tiền IWIN thông qua thẻ cào điện thoại. Lúc này người chơi sẽ xác nhận nhà mạng mà mình muốn rút tiền về. Tiếp đó là chọn mệnh giá tiền phù hợp với ý định của bản thân. Cuối cùng là sử dụng lệnh rút để có thể hoàn tất giao dịch.

Một vài quy định khác cần biết khi rút tiền IWIN

Để cho quá trình rút tiền IWIN được diễn ra một cách suôn sẻ, nhanh chóng thì người chơi cần phải nắm bắt một vài quy định cần lưu ý khi rút tiền IWIN. 

Về thông tin rút tiền cung cấp

Đầu tiên là về các thông tin mà người chơi sẽ cung cấp cho cổng game IWIN khi thực hiện giao dịch. Hãy đảm bảo rằng những thông tin mà anh em nhập và hệ thống là chính xác một cách tuyệt đối. Bởi nếu như những thông tin mà người chơi cung cấp bị sai sẽ dẫn đến lỗi giao dịch. Hay tình trạng tồi tệ hơn có thể dẫn tới mất toàn bộ số tiền mà người chơi chuẩn bị rút về. 

Về thời gian xử lý đơn giao dịch

Các giao dịch khi người chơi rút tiền sẽ được xử lý vô cùng nhanh chóng. Người chơi chỉ cần chờ từ 1 phút cho tới 2 phút là đã nhận được số tiền của mình về tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên nếu như số tiền mà người chơi muốn đem ra giao dịch quá lớn thì thời gian xử lý giao dịch đó sẽ lâu hơn bình thường. 

Về lỗi, sự cố bất ngờ xuất hiện

Những sự cố bất ngờ xảy ra sẽ luôn được IWIN tận tình giải quyết. Vậy nên nếu như người chơi gặp phải lỗi thì hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể nhận được hỗ trợ. 

Kết Luận:

Trên đây mình đã hướng dẫn anh em cách rút tiền IWIN cũng như đưa ra một vài lưu ý đến với anh em. Chúc anh em thắng lớn!