Sự Kiện Đại Lý IWIN Và Hoa Hồng Siêu khủng

Bên cạnh tham gia cá cược đổi thưởng, một trong những cách giúp người chơi kiếm tiền nhanh chóng từ hệ thống của cổng game IWIN đó là trở thành đại lý chính thức. Thông qua cách này anh em hoàn toàn có thể kiếm được một số tiền khủng. Vậy làm thế nào để trở thành đại lý IWIN, cùng mình tìm hiểu ngay nào.

Thế nào là làm đại lý IWIN? 

Đại lý IWIN là gì? 

Hiểu một cách đơn giản thì đại lý là hình thức kiếm tiền qua mạng internet, người chơi khi trở thành đại lý sẽ đóng vai trò như người môi giới trung gian, giới thiệu trò chơi tại cổng game IWIN đến với người chơi. 

Thông tin sự kiện đăng ký đại lý

Khi làm công việc này thì anh em chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối được mạng internet là đã có thể làm công việc này rồi, chứ không cần phải đến nơi làm việc cố định, cụ thể. 

Tại sao làm đại lý lại kiếm được tiền?

Với hình thức làm đại lý này anh em có thể kiếm được một số tiền khủng từ cổng game này. Với mỗi người tiếp thị, liên kết người chơi thành công thì anh em sẽ nhận được tiền hoa hồng được trích phần trăm từ người tham gia vào cổng game. 

Quy định tính thưởng đại lý IWIN

Số tiền kiếm được từ việc làm đại lý IWIN là bao nhiêu? 

Số tiền mà người làm đại lý cho IWIN có thể kiếm được là bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người chơi? Mình sẽ giải đáp thắc mắc này ngay sau đây nhé. 

Xem Thêm ☞  Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Địa Chủ IWIN

Tổng số tiền mà mỗi người chơi có thể kiếm tiền từ việc trở thành đại lý của IWIN sẽ dựa hoàn toàn vào số người chơi mới mà anh em kêu gọi được. 

Bảng xếp hạng đại lý tại IWIN

Tuy nhiên để có thể rút được tiền từ việc làm đại lý thì số người chơi mà anh em mời gọi được sẽ phải là trên 5 người và anh em cần phải thực hiện ít nhất một lần đặt cược thì mới có thể rút tiền. 

Cách trở thành đại lý IWIN 

Tải app IWIN 

Để có thể trở thành đại lý điều đầu tiên người chơi cần phải có tài khoản tại đây. Anh em hãy truy cập trang chủ của cổng game IWIN, tiếp đó ấn đường link tải app được hiển thị ngay trên hàn hình giao diện và chờ đợi một vài phút là đã có thể hoàn thành thao tác này. 

Chọn mục đại lý đổi thưởng 

Tải app hoàn tất thì anh em hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản cho mình theo 3 cách sau đâu: đăng ký bằng số điện thoại cá nhân, đăng ký bằng liên kết tài khoản facebook hoặc tạo tài khoản nhanh để có thể trở thành thành viên của IWIN.

Chương trình đại lý đổi thưởng

Các bước thực hiện  đăng ký đã được hướng dẫn ngay tại lúc anh em đăng ký, vì vậy anh em hoàn toàn có thể thực hiện thao tác này một cách dễ dàng.  

Xem Thêm ☞  Quay Hũ Thủy Hử IWIN Với Thể Lệ Đơn Giản

Kinh nghiệm làm đại lý IWIN  kiếm tiền khủng 

Làm cách nào mà người chơi có thể kiếm thật nhiều tiền từ việc làm đại lý IWIN cùng mình học hỏi các kinh nghiệm từ cao thủ ngay say đây:  

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khi trở thành đại lý IWIN, người chơi cần phải tìm kiếm thật nhiều người chơi để tiếp thị và liên kết. Chính vì vậy mà để tiết kiệm thời gian một cách tối đa đồng thời tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.

Hướng dẫn cách làm đại lý IWIN

Do đó, anh em cần phải xác định xem đâu là khách hàng tiềm năng, khách hàng dễ tiếp nhận và tham gia trò chơi thì mới có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể. 

Tăng độ nhận diện 

Một trong những cách được nhiều người làm đại lý sử dụng đó là chạy quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến, các trang mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng để tăng độ nhận diện, tăng tính tương tác đồng thời tiếp cận được với nhiều người chơi hơn

Ngoài ra các đại lý cũng cần chạy bài trên các trang web, đưa bài lên top tìm kiếm để nhiều người biết đến hơn. 

Xem Thêm ☞  Tổng Quan Về Sự Kiện VIP CLUB Mà IWIN Tổ Chức

Kết Luận:

Trong bài viết phía trên  mình đã giới thiệu cho anh em cách để trở thành đại lý IWIN cũng như nêu ra một vài kinh nghiệm giúp cho người chơi có thể kiếm thật nhiều tiền tại đây. Mong rằng anh em sẽ có thể kiếm được một số tiền khủng từ việc trở thành đại lý chính thức. 

Viết một bình luận